Giải pháp chung cư thông minh

Bạn đang sống tại những căn hộ chung cư đẹp, hiện đại? Bạn muốn lắp đặt nhà thông minh cho căn hộ chung cư? Nhưng bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào cung cấp giải pháp lắp đặt nhà thông minh cho chung cư? Như bạn biết, hiện tại mức sống của chúng ta khá ổn, nhu cầu nâng cao cuộc sống ngày càng nhiều. Và lúc đó, sự tiện nghi, sự an toàn, sự tiết kiệm của giải pháp nhà thông minh Gia Hưng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

1. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho chung cư là điều khiển bật tắt đèn chiếu sáng, cài đặt hẹn giờ bật tắt đèn, cài đặt ngữ cảnh bật tắt đèn 1 cách thông minh và tiện nghi.

Các thiết bị điện thông minh cần dùng:

1. Công tắc cảm ứng thông minh 1 nút, 2 nút, 3 nút để bật tắt các thiết bị chiếu sáng như đèn phòng ngủ, đèn phòng khách, đèn hành lang. Tùy vào sơ đồ đấu điện của từng chung cư sẽ đưa ra số lượng cụ thể các công tắc cần dùng. Xem chi tiết công tắc cảm ứng bật tắt đèn

2. Công tắc cảm ứng dimmer để điều điều chỉnh độ sáng của đèn như điều khiển bóng ngủ, điều khiển độ sáng bóng đèn trần.

3. Bộ đèn dây LED 2 triệu màu dùng để lắp đặt đèn ở các khe trần thạch cao. Bộ dây đèn LED này có thể điều khiển bật tắt, điểu chỉnh độ màu theo ý muốn. Ngoài ra, màu sắc đèn có thể tự động chuyển theo âm nhạc. Thật thú vị phải không nào !

4. Đui bóng đèn thông minh, là thiết bị thông minh đáng để lựa chọn khi bạn muốn lắp cho bóng ngủ hay bóng hành lang. Đui bóng đèn được lắp với bóng đèn bình thường và được kết nối với wifi như các thiết bị nhà thông minh khác.

2. Lắp đặt hệ thống bật tắt bình nóng lạnh

Bật tắt bình nóng lạnh thông minh là giải pháp điều khiển bật tắt, cài đặt hẹn giờ bật tắt, cài đặt ngữ cảnh bật tắt bình nóng lạnh 1 cách thông minh và tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể bật tắt ở bất kì nơi nào có internet do vậy bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí điện 1 cách hợp lý.

3. Lắp đặt hệ thống an ninh chống trộm thông minh

Hệ thống an ninh chống trộm cho nhà ở chung cư là giải pháp sử dụng các thiết bị thông minh như camera, cảm biến, chuông báo kết hợp thành 1 hệ thống đồng nhất và được điều khiển qua điện thoại bằng ứng dụng của hãng đó là Tuya Smart. Giải pháp thông minh này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đinh bạn trước tệ nạn xã hội ngày càng nhiều. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để mang lại sự an toàn cho chính mình và gia đình.

Thiết bị điện thông minh cho giải pháp an ninh, an toàn, chống trộm:

  • Camera thông minh dùng cho chung cư

Trong hệ thống an ninh chung cư thì chúng ta chỉ nhắc đến camera trông nhà. Camera thông minh trong nhà có hình ảnh sắc nét ở cả chế độ ban ngày và ban đêm. Ngoài ra, camera LifeSmart của IstarHome có chức năng phát hiện chuyển động, âm thanh và cảnh báo lên điện thoại. Khi có trộm hay ai đó đột nhập vào nhà bạn, bạn hoàn toàn biết ngay được. Camera này còn có khả năng nói chuyển 2 chiều từ camera đến điện thoại. Nó giúp bạn giao tiếp với bất kì ai ở nhà khi bạn ở xa. Xem chi tiết camera thông minh

  • Cảm biến thông minh

Hiện tại để dùng cho giải pháp an ninh chống trộm cho chung cư cực kì quan trọng bởi khi bạn ở khu đông dân dư, vấn đề an ninh đặt lên hàng đầu. Giải pháp này dùng các cảm biến báo chuyển động hay cảm biến cửa để phát hiện ra trộm hay khách lạ vào nhà. Các cảm biến này có chức năng cảnh báo vào điện thoại, tự động kêu qua chuông.

Các cảm biến hay dùng cho chung cư:

  1. Cảm biến cửa:  Cảm biến cửa được kế nối wifi thông qua ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian, thông số và cảnh báo như thế nào qua ứng dụng. Mỗi khi cửa mở, thì cảm biến sẽ báo lên điện thoại và chuông. Và có 1 số cảm biến thì tích hợp cả chuông kêu. Bạn cũng có thể kết nối với bóng đèn để bật sáng đèn khi cửa mở. Thật là tiện ích phải không nào.
  2. Cảm biến chuyển động: Giống như cảm biến cửa, cảm biến chuyển động cũng có nguyên lý tương tự là khi có chuyển động của trộm hay khách lạ vào nhà, cảm biến sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc chuông để chủ nhà biết. Và bạn cũng hoàn toàn kết nối với đèn để bật sáng đèn khi có chuyển động lạ
  3. Cảm biến báo khói, cháy.
  4. Cảm biến báo khí gas
  • Chuông báo thông minh

Chuông báo được kết nối với các thiết bị điện thông minh thông qua ứng dụng được cung cấp tại Istar Home. Bạn hoàn toàn cài đặt các thiết bị để chuông báo mỗi nghi cần thiết

  • Khóa cửa thông minh

Hiện tại nhu cầu dùng khóa cửa thông minh đang dần phổ biến. Sản phẩm khóa cửa thông minh của chúng tôi bao gồm các chức năng chính như cảnh báo điện thoại khi cửa mở, mở cửa từ xa qua điện thoại…

4. Lắp đặt hệ thống điều hòa, tivi… thông minh

Giải pháp bật tắt Tivi, điều hòa thông minh cho chung cư là giải pháp sử dụng bộ điều khiển Smart IR kết nối với Tivi, điều hòa qua qua chính bộ điều khiển. Bạn hoàn toàn có thể bật tắt, hẹn giờ bật tắt qua điện thoại ở bất kì đâu.Điều thủ vị nhất là cài đặt ngữ cảnh cho các thiết bị thông minh khi bạn đi làm hay về nhà. Chỉ cần 1 chạm vào điện thoại, bạn hoàn toàn tắt hay bật toàn bộ thiết bị mà bạn muốn. Giải pháp này luôn mang lại tiện nghi, tiết kiệm thời gian cũng tiền bạc cho chính bạn và gia đình.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lắp đặt & thi công các thiết bị thông minh LifeSmart cho Smart Home, Thiết Bị Điện Gia Hưng chúng tôi cung cấp đầy đủ & toàn diện các gói lắp đặt đặt hệ thống nhà thông minh cũng như cung cấp các thiết bị điện thông minh như thiết bị nhiệt độ, thiết bị cảm ứng, điều khiển, công tắc, thiết bị an ninh thông minh.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868985665
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon