Chi phí lắp đặt nhà thông minh ( Smarthome ) giá bao nhiêu ?

Đây là câu hỏi gây trăn trở của rất nhiều người đang có ý định lắp đặt nhà thông minh – Smarthome.
Nhà thông minh đang là xu hướng hiện nay, vừa tiện dụng, an toàn lại hiện đại, nâng đẳng cấp của ngôi nhà. Có nhiều người đứng ngồi không yên khi mua căn hộ mới và nhất là suy nghĩ về việc đầu tư hệ thống điện nhà thông minh.
Với những đôi vợ chồng trẻ, cưới nhau được vài năm và gom góp đủ tiền để mua một căn chung cư. Hoặc là một doanh nhân thành công đang tự tay thiết kế xây dựng một căn biệt phủ cho riêng mình. Từ thiết kế, vị trí, view đẹp, tới trang trí nội thất cho phù hợp phong thủy vừa túi tiền cho đến hệ thống Smarthome. Vậy lắp đặt nhà thông minh giá bao nhiêu?
Chúng tôi xin tư vấn một số hãng, thương hiệu Smarthome nổi tiếng cùng ưu điểm, nhược điểm của từng hãng thiết bị smarthome cho quý đọc giả tham khảo.
Trước tiên chúng ta xem một số giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam có chất lượng tốt, hệ sinh thái đa dạng và ổn định nhất. Thiết bị hệ thống nhà thông minh Smarthome LifeSmart Việt Nam. Được thiết kế, sản xuất đạt chất lượng tiêu chuẩn châu âu, đã và đang được lưu hành 60 nước trên thế giới như: Nhật bản, các nước EU, Colombia, Malaysia, Indonesia…… Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Giải pháp hiện đại và thi công lắp đặt đơn giản. Chi phí phù hợp với khả năng chi trả của giới trẻ hiện nay. Chỉ khoảng 25 triệu cho hệ thống Smarthome một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và 80 triệu đối với nhà phố 3 tầng. LifeSmart là thương hiệu được chúng tôi ưu tiên khi giới thiệu.
Hãng BKAV cũng là một hãng chất lượng cao và thương hiệu có tên tuổi kinh nghiệm lâu trong giải pháp Smarthome của Việt Nam. Trước đây BKAV có một điểm là lắp đặt phức tạp, phải đi dây điện hết. Thêm nữa phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên kỹ thuật của hãng, nếu mình muốn chỉnh sửa hay bổ sung gì đếu phải gọi chuyên viên hệ thống nhà thông minh tới kiểm tra. Với công nghệ hiện đại, hiện nay giá của BKAV đã giảm xuống mức cạnh tranh với nhiều hãng khác.
Ngoài ra, nhiều hãng khác như Asic, SmartZ … cũng có thiết kế khá đẹp và đầu tư tốt.
Với thương hiệu thiết bị được nhập từ nước ngoài. Phải kể đến một số hãng lớn như TelelAsk – EU, Gira – EU, Lutron – US, ….– Israel.
Đa số các hãng nhập từ nước ngoài đều phải đi dây cho toàn bộ hệ thống điều khiển. Ưu điểm của giải pháp này là tính ổn định và đảm bảo được tốt độc cao, thiết kế chỉnh chu và hoàn thiện cao. Đặc biệt cho các dự án của Biệt Thự, Nhà cao cấp cần tính ổn định và an toàn trong thời gian sử dụng. Nhược điểm của giải pháp này là thời gian và chi phí thi công cao. Đục tường và đi dây âm tường toàn bộ hệ thống. Chi phí bảo hành và bảo trì cao. Khả năng mở rộng và can thiệp lên toàn bộ hệ thống bị giới hạn.
Nếu các bạn định lắp đặt nhà thông minh mà đang phân vân không biết chọn hãng nào. Trước khi lắp đặt để yên tâm các bác có thể tới của hàng test thử mô hình của hãng. Các thiết bị đều được bảo hành 24 tháng.
Nếu các bác muốn thử trải nghiệm sản phẩm và nhìn thực tế hệ thống sản phẩm có thể đến Văn phòng trải nghiệm của Thiết Bị Điện Gia Hưng hoặc gọi Hotline 086.898.5665. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết.
Chúc các bác chọn thương hiệu và lặp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mình vừa ý nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868985665
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon