LifeSmart ! Giải pháp Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022

Với việc cung cấp hệ thống nhà thông minh của LifeSmart cho Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022. Hệ thống sẽ mang lại trải nghiệm sống thông minh, thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng cho các vận động viên trên toàn cầu, thể hiện sức mạnh công nghệ nhà thông minh Lifesmart với thế giới.

Làng Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nằm ở phía nam của Trung tâm Thể thao Olympic Bắc Kinh, là một địa điểm quan trọng trong địa điểm tổ chức sự kiện Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022. Bao gồm 20 tòa nhà dân cư với tổng diện tích sàn 330.000m2, đây sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ về nhà ở, dịch vụ ăn uống, y tế cho các vận động viên và các quan chức của đội trong thời gian diễn ra sự kiện. Sau sự kiện này, nó sẽ được xây dựng lại để phục vụ dự án nhà ở công cộng cho thuê ở Bắc Kinh, dành cho nhân tài tuân theo định vị chiến lược chức năng của thủ đô.

Sau nhiều vòng đàm phán LifeSmart đã trở thành nhà cung cấp nhà thông minh chịu trách nhiệm tạo ra không gian sống thông minh cho mọi tình huống ở Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh, nhờ vào năng lực R&D mạnh mẽ, đổi mới sản phẩm và giải pháp nhà thông minh không dây vô song.

 

Chiếu sáng thông minh

Tất cả các tòa nhà trong Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh đều sử dụng hệ thống chiếu sáng tự động. Khả năng điều khiển ánh sáng thông minh cho toàn bộ căn phòng, cộng với khả năng điều chỉnh dần dần độ sáng của ánh sáng và nhiệt độ màu, có thể thực hiện được nhờ Công tắc Starry của LifeSmart, cũng như giải pháp điều chỉnh màu và giảm độ sáng ánh sáng.

Starry Switch là một giải pháp một dây trực tiếp thông minh do LifeSmart phát triển cho những ngôi nhà không có dây trung tính. Nó áp dụng một giải pháp cấp nguồn bằng pin sáng tạo để ngăn chặn các vấn đề “ăn cắp điện” và sự mất ổn định thường thấy trong các công tắc thông minh một dây trực tiếp, khắc phục hoàn toàn điểm khó khăn của các công tắc thông minh truyền thống.

Giải pháp chiếu sáng thông minh tại Làng còn cho phép điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng liên tục của đèn chiếu sáng trong nhà. Việc điều chỉnh là mô phỏng của ánh sáng tự nhiên dựa trên các thói quen sinh lý và nhiệt độ màu và độ sáng của ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng thông minh hỗ trợ cài đặt cá nhân hóa cho người dân đến từ các quốc gia khác nhau hoặc những người có thói quen khác nhau. Thông qua ứng dụng, người dân có thể tùy chỉnh đèn trong nhà theo bất kỳ cách nào họ quen. Hệ thống sẽ học và ghi nhớ thói quen của người dùng để điều khiển và quản lý dựa trên AI.

 

 

Quản lý môi trường

Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh được trang bị hệ thống quản lý môi trường thông minh theo mọi kịch bản cho ánh sáng thông minh, rèm cửa thông minh, hệ thống liên lạc trực quan và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng điều khiển thiết bị từ xa, giám sát thời gian thực của môi trường và hệ thống thông gió, cũng như điều khiển liên kết các chức năng này.

Dựa trên chất lượng không khí theo thời gian thực, mục tiêu kiểm soát môi trường đặt trước và nhu cầu của người dân, hệ thống sẽ tự động điều khiển máy điều hòa không khí, hệ thống thông gió và các thiết bị khác trong phòng. Điều này giúp giữ cho không khí trong nhà ở trạng thái mong muốn và đảm bảo một không gian sống trong lành, thuận tiện và thoải mái.

 

Quản lý năng lượng

Tuân theo khái niệm “Thế vận hội xanh” thân thiện với môi trường, LifeSmart cung cấp giải pháp quản lý năng lượng cho toàn phòng cho Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh, giúp phát hiện chính xác mức tiêu thụ năng lượng của từng phòng và thực hiện kiểm soát năng lượng đa giải pháp dựa trên các phân tích logic thông minh.

Trong thời gian sử dụng điện ngoài giờ cao điểm, giải pháp hiện thực hóa việc lưu trữ năng lượng phân tán với chi phí thấp bằng cách sử dụng các thiết bị như bình đun nước lưu trữ điện và tủ lạnh để xử lý theo thời gian thực và đáp ứng các yêu cầu thay đổi phụ tải cao điểm của lưới điện. Nó cũng dựa vào các công nghệ như thuật toán tiết kiệm năng lượng theo hành vi của người dùng để ngăn chặn việc sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều năng lượng trong cộng đồng.

Trong khi sử dụng công nghệ để tạo sức mạnh cho Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và tạo ra một cuộc sống không thể bắt chước cho Thế vận hội Mùa đông, giải pháp nhà thông minh của LifeSmart chứng minh cho thế giới thấy rằng Trung Quốc đang tiến tới kỷ nguyên nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868985665
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon