Lợi ích khi sử dụng nhà thông minh LifeSmart

LifeSmart là một tập đoàn công nghệ IoT chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp về nhà thông minh, tương tự với Xiaomi, Aqara Yeelight,…Hiện nay, sản phẩm của hãng đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

LifeSmart Việt Nam chính thức ra mắt thị trường vào năm 2010. Tại triển lãm Vietbuild diễn ra ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, hãng đã giới thiệu bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ Internet of Things – IoT (Internet vạn vật) cho các thiết bị sử dụng trong ngôi nhà thông minh.

LifeSmart mang đến một giải pháp nhà thông minh toàn diện & hoàn chỉnh. Toàn bộ hệ thống trong nhà như thiết bị chiếu sáng, thiết bị an ninh, âm thanh, rèm cửa, chuông… đều được lập trình để có thể hoạt động độc lập. Những sản phẩm hoạt động theo một hệ động nhất với chương trình đã thiết lập sẵn, bạn có thể điều khiển từ xa. Nhờ vậy, với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn đã có thể quản lý ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi mà không còn lo lắng.

 

Giải pháp nhà thông minh LifeSmart có thể ứng dụng vào hệ thống điều khiển ánh sáng, hệ thống điều khiển các thiết bị điện trong nhà (bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, thiết bị bếp,..) hay sản phẩm điện tử viễn thông gia dụng.

Để đảm bảo an ninh ngôi nhà thông minh, hãng còn đưa Iot vào hệ thống an ninh để điều khiển và kiểm soát. Các thiết bị bao gồm camera Wifi, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, chuông cửa màn hình, khóa thông minh,….

 

Các sản phẩm của LifeSmart có thể làm việc với Apple HomeKit – “Work with Apple HomeKit”. Các sản phẩm lắp đặt và vận hành đơn giản, không cần đi dây nên không cần phải thay đổi cấu trúc nhà, sử dụng rất tiện lợi. Sản phẩm thiết kế theo kiểu module hóa nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với chi phí rẻ, LifeSmart sẽ là lựa chọn dành cho nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí.

Lifesmart hiện đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam hiện nay. Hiện Thiết Bị Điện Gia Hưng đang cung cấp các gói giải pháp nhà thông minh để giúp các bạn có thể trải nghiệm chi tiết từ A-Z, thông tin các gói như sau:

  • Basic
  • Romantic
  • Luxury

Nếu bạn đang muốn thử trải nghiệm công nghệ thông minh LifeSmart thì hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Điện Gia Hưng để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868985665
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon