Tư vấn & lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu

Thiết Bị Điện Gia Hưng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tối ưu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với các gói giải pháp lắp đặt nhà thông minh toàn diện sử dụng các thiết bị điện thông minh Lifesmart đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đang được ưa chuông tại gần 60 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh các ưu điểm mà các giải pháp lắp đặt nhà thông minh mà Thiết Bị Điện Gia Hưng cung cấp, chúng tôi cũng hướng tới việc phát triển về thẩm mỹ và thiết kế của các thiết bị lắp đặt. Căn nhà của bạn sẽ đẳng cấp hơn, sang trọng hơn sau khi nâng cấp.
Nhà thông minh khẳng định đẳng cấp, hệ thống tối ưu sử dụng đơn giản nhất: 
  • Quản lý các thiết bị điện trong nhà chỉ bằng 1 thao tác qua Smartphone.
  • Điều khiển các thiết bị điện qua giọng nói.
  • Hệ thống giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của ngôi nhà.
  • Giải pháp an ninh cảnh báo chống kẻ trộm đột nhập cũng như hệ thống báo cháy tối ưu.

 

Nhà thông minh (Smart Home) cơ bản là 1 dịch vụ cung cấp Đẳng Cấp, Tiện Ích & An Toàn cho ngôi nhà của bạn. Những gói dịch vụ nhà thông minh chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu lắp đặt của quý khách.

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN GIA HƯNG TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT?

1. Cam kết thiết bị chất lượng, chính hãng, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp
Thiết Bị Điện Gia Hưng đã tư vấn và lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm
thực tế về  giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu mà quý khách mong muốn.
2. Dịch vụ hậu mãi “Nhà thông minh”
Chúng tôi định nghĩa “Nhà Thông Minh là một dịch vụ“, Thiết Bị Điện Gia Hưng không bán cho bạn những thiết bị công tắc hay cảm biến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gói giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh toàn diện, tối ưu, đẳng cấp, tiện nghi và cực kỳ an toàn. chính vì thế, bất cứ các vấn đề phát sinh khi sử dụng nhà thông minh Lifesmart tại Gia Hưng, quý khách sẽ được hỗ trợ trong vòng 24h.
3. Giải pháp tối ưu – Chi phí hợp lý
Khi lắp đặt hệ thống Smart Home, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thật chi tiết để hoàn toàn làm chủ các công nghệ mới trong ngôi nhà và điều khiển thật dễ dàng. Với các gói giải pháp đã phát triển và đã đi vào hoạt động ổn định, Thiết Bị Điện Gia Hưng hướng đến việc cung cấp cho các khách hàng có thể sử dụng với chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, với các khách hàng có  yêu cầu đặc biệt hơn thì Thiết Bị Điện Gia Hưng cũng sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng với các tuỳ biến cao cấp được tư vấn trực tiếp từ những chuyên gia của chúng tôi!
4. Quà tặng đặc biệt tại Thiết Bị Điện Gia Hưng
Với mục tiêu luôn hướng đến khách hàng, khách hàng là trên hết. Khi đăng ký các gói giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Thiết Bị Điện Gia Hưng, chúng tôi sẽ tặng quý khách những phần quà hấp dẫn để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868985665
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon